5 lý do khiến bạn cần dịch vụ thanh toán tiền điện online trong cuộc sống

0
13

Nếu bạn vẫn còn chần chừ chưa sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay. Thì chắc chắn sau bài viết này bạn sẽ muốn sử dụng dịch vụ của VTC Pay

1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 Chỉ cần ung dung ngồi tại nhà là bạn đã có thể thanh toán tiền điện mà không cần phải hớt ha hớt hải đến điểm thu. Như vậy bạn sẽ có thêm nhiều thời gian rảnh hơn để chăm lo cho gia đình và bản thân mình. Không những vậy bạn còn có thể nhân đôi tiết kiệm khi thanh toán tiền điện trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay. Khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ không phải trả phí giao dịch như khi thanh toán qua ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

2. Bảo vệ sức khỏe cho bạn

Vào mùa mưa bão hay những ngày đông rét thấu xương chắc chắn bạn sẽ rất ngại đến điểm thu để đóng tiền điện phải không nào. Lúc này dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay chính là vị cứu tinh cho bạn những lúc thời tiết khắc nghiệt như vậy.

cách đóng tiền điện nhanh nhất trên VTC Pay

 

3. Luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi

Giả sử bạn đang trong 1 chuyến phượt hay du lịch sinh thái, khám phá miền đất mới thì bỗng dưng có tin nhắn từ điện lực nhắc bạn đóng tiền điện còn nợ thì phải làm sao? Bạn sẽ chẳng thể nào, bỏ dở chuyến đi để quay về nhà để đóng tiền điện . Lúc này bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại, tablet hay laptop có internet, truy cấp theo đường link: https://vtcpay.vn/  và thực hiện một vài thao tác đơn giản là hóa đơn tiền điện đã được xử lí.

4. An toàn và bảo mật

Với nhiều phương thức bảo mật như https:// hay mã OTP, ODP mọi thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của quý khách sẽ được bảo mật 1 cách tối đa. Quý khách có thể yên tâm khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

5. Biến bạn trở nên thật “pro” trong mắt bạn bè

Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ phải “Ồ” lên thán phục khi mà chỉ mất 2 phút để thanh toán tiền điện. 2 phút có thể còn quá lâu. Nếu như bạn thao tác nhanh thì thời gian thực hiện cũng chưa đến 2 phút.

Với 5 lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay chưa. Hãy thanh toán ngay hôm nay để cuộc sống tiện lợi hơn.

thanh toán hóa đơn trực tuyến

 

BÌNH LUẬN