5 lý do khiến khách hàng lựa chọn thanh toán tiền điện trên VTC Pay

0
9 views
Thanh toán hóa đơn không còn quá khó vì đã có VTC Pay ở đây rồi

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện online. Tuy nhiên khách hàng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn thanh toán tiền điện trên VTC Pay vì 5 lý do sau đây.

1. Thanh toán nhanh chóng dễ dàng

Đối với hình thức đóng tiền điện truyền thống thì quý khách sẽ phải mất thời gian đi đến điểm thu, xếp hàng chờ đợi. Quá trình thực hiện thanh toán có thể lên tới 30 phút. Tuy nhiên khi đóng tiền điện trực tuyến trên VTC Pay quý khách chỉ cần bỏ ra 2 phút để hoàn thành việc thanh toán. Với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng quý khách có thể hoàn tất việc thanh toán hóa đơn điện chỉ trong nháy mắt.

2. Thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi

Anh Hùng, một khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay chia sẻ:” Khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay tôi có thể nộp tiền điện ở bất cứ nơi đâu. Dù đang ở văn phòng hay đang đi du lịch cách xa nhà cả nghìn cây số tôi vẫn có thể nộp tiền điện đúng hạn. Nhiều lần khi đi làm về muộn, chợt nhớ ra hôm nay là hạn cuối đống tiền điện. Tôi chỉ cần mở máy tính rồi đăng nhập vào tài khoản VTC Pay, chỉ sau 2 phút hóa đơn tiền điện của gia đình tôi đã được thanh toán xong”.Quý khách có thể xua tan lỗi lo chậm đóng tiền điện vì VTC Pay luôn phục vụ quý khách 24/7.

thanh toán hóa đơn trên toàn quốc
Thanh toán hóa đơn trên toàn quốc

3. Đa dạng phương thức thanh toán.

Khi quý khách hàng thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng một trong 4 phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: Khi lựa chọn thanh toán tiền điện trưc  tiếp qua ví điện tử VTC Pay thì quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch. Như vậy quý khách vừa không tốn tiền xăng đi lại, tiền trả cho nhân viên thu tiền lại vừa tiết kiệm được phí giao dịch.

>>>Đăng ký ví điện tử VTC Pay

  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng gắn kết: Quý khách cũng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng gắn kết với ví điện tử VTC Pay để tiết kiệm thời gian nhập số tài khoản và thông tin cá nhân như khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng không agwns kết.
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa: VTC Pay hiện đang liên kết với 33 ngân hàng nội địa có mặt trên khắp cả nước. quý khách có thể lựa chọn thanh toán qua bất kỳ tài khoản ngân hàng nào mà mình đang sử dụng. Khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng quý khách sẽ phải trả phí giao dịch. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào biểu phí của từng ngân hàng.
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Ngoài việc sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa để thanh toán tiền điện online quý khách cũng có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế bằng cách nhập thông tin thẻ để thanh toán. Tuy nhiên mức phí giao dịch khi thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế sẽ cao hơn rất nhiều so với thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa.

4. An toàn, bảo mật

Với nhiều phương thức bảo mật VTC Pay là một website đạt chuẩn an toàn được chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chính vì vậy, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện trên VTC Pay. Với mã OTP/ODP mọi thông tin khá nhân, thông tin phát sinh trong quá trình giao dịch sẽ được bảo mật một cách tối đa.

5. Tính năng nhắc nợ hóa đơn và tự động thanh toán hóa đơn.

Một điểm nữa khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay chính là chức năng nhắc nợ hóa đơn và tính năng tự động thanh toán hóa đơn. Với tính năng nhắc nợ hóa đơn hàng tháng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại của quý khách nhắc quý khách đóng tiền điện đúng hạn. Còn với tính năng tự động thanh toán hóa đơn, khi đến hạn thanh toán. Hóa đơn tiền điện của quý khách sẽ được tự động thanh toán. Số tiền quý khách phải thanh toán sẽ được trừ tựu động vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách. Với 2 tính năng mới này quý khách sẽ không phải lo lắng về việc bị cắt điện cho chậm đóng tiền điện nữa.

>>>Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên VTC Pay

Trên đây là toàn bộ những lý do khiến khách hàng ưu ái sử dụng dịch vụ của VTC Pay. Còn bạn thì sao? Hãy thanh toán tiền điện online trên VTC Pay ngay hôm nay thôi.

thanh toán hóa đơn

 

BÌNH LUẬN