5 lợi ích khi đóng tiền nước online trên VTC Pay

0
78 views

Hình thức đóng tiền nước online đang dần thay thế các hình thức thanh toán hoá đơn truyền thống. Hình thức này liệu rằng có mang lại nhiều lợi ích như lời đồn, hãy cùng tìm hiểu.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay cụm từ đóng tiền nước online đã không còn xa lạ với mọi khách hàng. Nhiều website hỗ trợ thanh toán tiền nước online được lập lên nhưng được người dùng tin tưởng nhất vẫn là VTC Pay.

nộp tiền nước online trên hệ thống thanh toán VTC Pay

5 lợi ích khi đóng tiền nước online trên VTC Pay

Nhanh chóng, tiện lợi

Đây chính là lợi ích đầu tiên cần kể đến. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay thì yếu tố nhanh chóng, tiện lợi chiếm một vị thế quan trọng. Trước đây khi đóng tiền nước quý khách luôn phải chờ nhân viên thu tiền nước đến tận nhà, hoặc phải di chuyển đến điểm thu tiền đã định trước. Nhưng với VTC Pay thì khác, mọi thủ tục thanh toán hóa đơn điều diễn ra nhanh chóng và an toàn trên internet. Chỉ cần một máy tính có kết nối internet, một tài khoản ví điện tử VTC Pay và quỹ thời gian 2 phút là quý khách đã có thể thanh toán tiền nước cho gia đình của mình và thậm chí là cho cả người thân.

 Tiết kiệm chi phí và thời gian

Dịch vụ đóng tiền nước online của VTC Pay hỗ trợ bạn 24/7 nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp tiệt kiệm nhiều thời gian, chi phí. Không mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền xăng đi đến địa điểm thanh toán, tiền phí trả cho nhân viên thu tiền. Chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài cú click chuột là bạn đã hoàn thành việc thanh toán.

>>Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Đa dạng phương thức thanh toán

VTC Pay hiện đang liên kết với 33 ngân hàng nội địa có mặt trên khắp cả nước. Do vậy quý khách có thể thanh toán bằng bất kỳ tài khoản ngân hàng nào mình có. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard hay JCB để đóng tiền nước online. Tuy nhiên khi thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, mức phí giao dịch mà quý khách phải trả sẽ cao hơn rất nhiều so với thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa.

 An toàn bảo mật thông tin

Không ít khách hàng quan ngại về vấn đề đóng tiền nước online không đảm bảo an toàn vì có thể bị đánh cắp thông tin bất cức lúc nào. Nhưng việc cầm tiền mặt còn nguy hiểm hơn vì không ai biết đến lúc nào bạn sẽ đánh rơi hoặc bị cướp. Điển hình là tình hình an tinh tại một số quận không được tốt. Với VTC Pay, vấn đề bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Với nhiều hình thức bảo mật như mật khẩu, mã xác minh hai chiều mã OTP/ODP… bạn không cần lo lắng các yếu tố xấu từ môi trường mạng tác động vào.

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngay cả đối với người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cũng sẽ quen ngay từ những phút đầu tiên.

Với 5 lợi ích đã nêu trên thì chắc hẳn nhiều quý khách đã muốn nói lời tạm biệt với hình thức thanh toán tiền nước truyền thống rồi phải không. Thanh tán ngay hôm nay đi thôi.

BÌNH LUẬN