5 đồ dùng cần thiết cho một game thủ khi xung trận

0
9

Ngày nay, chơi game không chỉ dừng lại là một hình thức giải trí, mà các game thủ thực sự có thể chỉ ngồi và kiếm được đống tiền từ việc chơi của mình. Hãy cùng khám phá, để có thể phục vụ tốt nhất hoạt động chơi game có lợi nhuận, 5 đồ dùng cần thiết cho một game thủ là gì? …

1. Mouse (chuột chơi game)

Không chỉ riêng những gamer, dân văn phòng hay những người làm trong lĩnh vưc công nghệ thông tin cũng coi việc sắm một mouse khủng là điều cần thiết. Mouse đóng vai trò quan trọng bởi nó điều khiển mọi hoạt động của nhân vật chơi trong thế giới ảo. Một mouse khủng sẽ giúp gamer có trải nghiệm tốt hơn trong cuộc chơi.

Không chỉ game thủ, dân văn phòng và những người làm về công nghệ thông tin cũng coi việc sắm một con chuột tốt khi làm việc là điều cần thiết
Không chỉ game thủ, dân văn phòng và những người làm về công nghệ thông tin cũng coi việc sắm một con chuột tốt khi làm việc là điều cần thiết

Hiện nay chuột chơi game được bán ở rất nhiều nơi, để có thể sắm một con chuột giá hợp lý – chất lượng tốt cho mình, game thủ có thể mua chuột chơi game tại kênh mua sắm thương mại điện tử Lazada và thanh toán bằng VTC MasterCard để nhận được lợi ích nhanh chóng và thật tiện lợi trong tiêu dùng.

3. Keyboard (Bàn phím)

Nếu mouse là cánh tay trái thì keyboard xứng đáng là cánh tay phải của game thủ. Thiếu vắng một trong hai, game thủ sẽ chẳng thể tận hướng cuộc chơi một cách tốt nhất. Một bàn phím chơi game tốt phải có độ nhạy và đàn hồi tốt ở các phím, khiến game thủ có tư thế thoải mái nhất, hạn chế tình trạng mỏi tay khi phải bấm nhiều.

Sở hữu chiếc bàn phím đẳng cấp sẽ giúp tăng trải nghiệm của game thủ.
Sở hữu chiếc bàn phím đẳng cấp sẽ giúp tăng trải nghiệm của game thủ.

Bàn phím chỉ cần liệt một phím cũng có thể phá hoại cả cuộc chơi, chuyến thắng thành bại và sẽ ánh hưởng đới tâm trạng chơi game của game thủ, hơn thế là thiệt hại không nhỏ về mặt kinh tế. Ngoài ra, bán phim còn đóng vai trò là nơi “xả stress” với đồng đội, “xả tức” với đối thủ của gamer thông qua những dòng tin nhắn rất đỗi thân thương

3. Lót chuột chơi game

Không sai, có chuột xịn mà thiếu đi lót chuột thì giống như gươm sắc không chuôi. Gươm không chuôi có thể làm đau chính chủ nhân, hoặc chủ nhân không thể chủ động điều khiển tốt nhất được thanh gươm của mình. Vậy thì làm sao nói đến việc sẽ tấn công đối thủ.

Chuột tốt mà thiếu đi lót chuột giống như gươm sắc mà không có chuôi
Chuột tốt mà thiếu đi lót chuột giống như gươm sắc mà không có chuôi

Lót chuột cũng có dăm ba kiểu, từ vài chục nghìn đến cả trăm ngàn đồng, sở dĩ như vậy do kích cỡ và chất liệu cũng cực kỳ đa dạng, chưa kể đến là người chơi có thể in cả những hình ảnh yêu thích lên lót chuột để kích thích tâm lý chơi game trong trận đấu.

4. Lương thực 

Dù đang ngồi quán game hay ở nhà thì game thủ cũng không thể thiếu lương thực được. Có thực mới vực được đạo, nhân vật cần máu thì game thủ cũng phải cần ăn. Đồ uống và đồ ăn vặt sẽ giúp người chơi duy trì được sức khỏe, đôi khi cũng là thứ để xả tức trong cuộc chơi.

5. Thẻ thanh toán quốc tế

Người ta nói “chơi game cũng như tán gái vậy”. Sau khi đã lựa chọn được đối tượng lý tưởng cho mình, bước tiếp theo sẽ là săn đón và đầu tư những thứ cần thiết cho nàng. Dù là tinh thần hay vật chất thì trước sau cũng đánh vào tài chính cả thôi.

Nạp tiền Steam bằng VTC MasterCard
Nạp tiền Steam bằng VTC MasterCard

Với các game thủ quốc tế, bên cạnh việc mua bán trao đổi đồ qua các nhóm, cộng đồng game thủ, nhiêu người còn sắm cho mình một hoặc nhiều thẻ thanh toán quốc tế, để phục vụ việc trao đổi đồ với các game thủ nước ngoài. Hoặc mạnh tay chi tiền mua đồ trên các web game quốc tế là điều rất bình thường.

Thẻ VTC MasterCard - trợ thủ đắc lực của Gamer
Thẻ VTC MasterCard – trợ thủ đắc lực của Gamer

Việc sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế một cách nhanh chóng tiện lợi đã không còn là xa vời. VTC MasterCard – đăng ký làm thẻ thanh toán quốc tế online ra đời, đã trở thành trợ thủ đắc lực cho gamer trong việc quản lý tài chính và thanh toán online nhanh chóng. Giờ đây, bạn không cần phải ra ngân hàng, mà chỉ cần một số điện thoại, một smartphone hoặc laptop kết nối mạng, một thẻ ngân hàng nội địa là đã có thể sở hữu ngay chiếc thẻ VTC MasterCard.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN