4 lợi ích nổi bật khi nạp card điện thoại online

0
11

VTC Pay cung cấp ứng dụng cho phép người dùng nạp card điện thoại online. Chỉ đơn giản với một tài khoản ngân hàng, mạng internet bạn có thể nhanh chóng nạp tiền vào điện thoại và có thể sử dụng ngay.

huong-dan-nap-tien-vinaphone-4

4 lợi ích khi nạp card điện thoại online

Nhanh chóng : tất nhiên là không thật sự nhanh nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm hình thức thanh toán này. Nhưng một khi đã quen, bạn chỉ mất chưa đến 2 phút để hoàn tất giao dịch. So với việc đi ra đường hay nhờ bạn bè mua hộ thì bạn vẫn tiết kiệm được cả khối thời gian để lo việc khác.

Tiện lợi : Bạn không cần phải lo lắng rằng mình đang dùng tài khoản ngân hàng nào để giao dịch vì hiện tại VTC Pay đã hỗ trợ gần như tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Tiện lợi nhất là bạn có thể nạp tiền điện thoại 24/7 – bất kể khi nào miễn là bạn đang sử dụng máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.
Lưu ý : Không nên sử dụng máy tính của người lạ khi bạn mua sắm bất cứ thứ gì trên mạng.

nap-the-dien-thoai
Tiết kiệm : một lý do khiến chúng ta vẫn hay giữ thói quen mua card điện thoại tại các điểm bán lẻ là vì “tiện đường về”. Lý do thứ 2 ít ai thừa nhận nhưng chắc chắn có, đó là vì các đại lý hay chiết khấu 1.000-4.000 VNĐ khi mua những thẻ có mệnh giá cao. Số tiền này rất nhỏ nhưng khi mua bất kỳ thứ gì mà được khuyến mãi ta vẫn thấy thích hơn là mua đúng giá đề xuất trên sản phẩm . Vì vậy, khi nạp card điện thoại online, tôi đảm bảo bạn vẫn được cảm giác vui thú này và trên hết là tiết kiệm được vài ngàn gửi xe. Bạn sẽ được chiết khấu từ 2->5% khi nạp card điện thoại online tại VTC Pay.

An toàn : Đúng vậy..! Thông tin cá nhân, tài khoản, số điện thoại của bạn hoàn toàn được bảo mật theo cam kết của VTC Pay. Ngoài ra thì việc bạn hạn chế bước ra đường đó cũng là một cách giữ an toàn đúng nghĩa cho bản thân.

Hướng dẫn nạp card điện thoại online trên VTC Pay

  • Bước 1: Truy cập website VTC Pay > Đăng nhập > Danh mục sản phẩm (Nạp điện thoại)
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp > Chọn mệnh giá tiền nạp > Kiểm tra lại số tiền cần thanh toán. 
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Bạn có thẻ chọn một trong 3 phương thức dưới đây: 

phuong thuc thanh toan vtc365

1/ Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay

phuong thuc thanh toan vtc365 - vi dien tu

2/ Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa: 

phuong thuc thanh toan vtc365 - 33 ngan hang noi dia

3/ Thanh toán qua 3 tài khoản quốc tế: Thẻ Mastercard, thẻ Visa, thẻ JCB. 

phuong thuc thanh toan vtc365 - 3 the thanh toan quoc te

Cuối cùng, nhập mã xác nhận OTP/ODP được gửi về số điện thoại của bạn đăng ký. Chỉ cần 3 bước trên đây là bạn đã nạp tiền điện thoại online đơn giản chưa đầy 1 phút.

Với những lý do trên thì không một khách hàng nào có thể từ chối việc nạp card điện thoại online trên VTC Pay. Nạp ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ dịch vụ nào từ VTC Pay

BÌNH LUẬN