3 điểm vượt trội của thanh toán hóa đơn qua VTC Pay so với truyền thống

0
92

Thanh toán hóa đơn qua VTC Pay luôn là một trong những tính năng nổi trội và thu hút nhiều người dùng nhất của ứng dụng. Sở dĩ được như vậy một phần cũng chính từ những tiện ích ưu việt mà hình thức thanh toán truyền thống không thể nào sánh kịp:

Nhanh chóng hơn

Chẳng mất thời gian di chuyển ra bưu cục đóng tiền, không xếp hàng cũng không cần chờ đợi. Thời tiết có thế nào cũng chẳng cần quan tâm. Ra ngoài tới bến mà không còn lo ngại nhân viên đến nhà không có ai. Giờ đây, không gì còn có thể khiến bạn bận tâm bởi VTC Pay sẽ làm hết cho bạn chỉ với vài thao tác click chuột.

Cực kì nhanh chóng luôn là ưu điểm hàng đầu của thanh toán hóa đơn qua VTC Pay
Cực kì nhanh chóng luôn là ưu điểm hàng đầu của thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

Tiện ích hơn:

– Đăng ký nhanh gọn, thủ tục lại đơn giản: không cần gì nhiều ngoài số điện thoại và một số thông tin cơ bản là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục đăng kí này rồi.
– Giao diện thanh toán thông minh, thân thiện.
– Thanh toán mọi lúc mọi nơi, đến chiếc dế xinh cũng có thể thanh toán ngon ơ mọi hóa đơn nhà bạn.
– Đa dạng hình thức thanh toán như: qua Ví VTC Pay, ngân hàng nội địa (31 ngân hàng liên kết) và 3 loại hình thẻ thanh toán quốc tế để khách hàng lựa chọn.

Chẳng lo trễ hạn thanh toán

Dịch vụ tự động thanh toán và nhắc nợ hóa đơn của VTC Pay chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho những khách hàng đã có quá nhiều việc cần nhớ.

Chỉ cần trong tài khoản của khách hàng còn đủ số dư để thanh toán, VTC Pay sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để thanh toán hộ hóa đơn Internet, điện, nước, truyền hình số của gia đình. Thế còn vấn đề rủi ro khi không kiểm soát được luồng thanh toán thì sao, yên tâm bạn nhé, mỗi lần hoàn tất thanh toán hóa đơn qua VTC Pay đều sẽ gửi thông báo qua tin nhắn cho bạn. Thật là an toàn và tiện dụng đúng không nào?

Não cá vàng, không còn hoang mang với chức năng nhắc lịch và thanh toán hóa đơn tự động qua VTC Pay
Não cá vàng, không còn hoang mang với chức năng nhắc lịch và thanh toán hóa đơn tự động qua VTC Pay

Mọi thông tin  chi tiết xin liên hệ:
Ví điện tử- Cổng thanh toán VTC Pay
Hotline: 19001530
Website: vtcpay.vn/hotro.vtc.vn

BÌNH LUẬN