3 lợi ích của thẻ Mastercard tác động đến của sống của bạn

0
96

Thẻ Mastercard ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống. Hàng năm số lượng thẻ Mastercard được mở ngày càng tăng lên. Với 4 lợi ích dưới đây chắc chắn bạn sẽ muốn đăng ký mở thẻ Mastercard ngay lập tức.

1. Giúp linh hoạt hơn khi thanh toán

Lợi ích đầu tiên của thẻ Mastercard cần kể đến đầu tiên là tiện ích trong thanh toán. Khi có thẻ Mastercard bạn có thể chủ động hơn trong việc đặt hàng từ những website nước ngoài. Việc mua lại hàng từ những tổ chức trung gian khiến bạn không được yên tâm vì giá có thể đắt hơn mà mặt hàng khi bạn nhận được lại không được ưng ý. Khi có thẻ Mastercard bạn có thể chủ động đặt hàng và chủ động thanh toán và hưởng những ưu đãi cho khách hàng từ những website bán hàng

2. An toàn bảo mật

Đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế nói riêng và với thẻ Mastercard nói riêng thì vấn đề bảo mật được thiết kế khá chặt chẽ nhằm đáp ứng việc thanh toán giữa các quốc gia. Đặc biệt là trong các giao dịch thanh toán không biên giới thì vấn đề bảo mật lại càng được đặt lên hàng đầu. Các loại thẻ được phát hành tại Việt Nam hiện nay hầu như đều áp dụng một tiêu chuẩn bảo mật chung theo chuẩn Mastercard. Tuy nhiên đối với thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard thì có một điểm mới hơn so với thẻ thông thường. Ngoài những tiêu chuẩn bảo mật quy định thì TPBank – VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp bảo mật tối đa trong các giao dịch thanh toán.

3. Thường xuyên nhận được những thông tin khuyến mãi dành cho chủ thẻ

Với những khách hàng thân thiết sẽ thường xuyên nhận được những thông tin khuyến mãi khi dùng Mastercard do tổ chức đó phát hành. Những ưu đãi này hấp dẫn đến mức mà nhiều khách hàng không thể từ chối. Đối với những khách hàng sử dụng thẻ TPBank – VTC Mastercard sẽ nhận được ưu đãi khi mua hàng tại VienThongA hoặc mua vé xem phim tại CGV và Lotte Cinema

Khuyến mãi đặc biệt dành cho chủ thẻ TPBank – VTC Mastercard

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ Mastercad để phụ vụ cho việc thanh toán quốc tế. Tuy nhiên điều kiện và thủ tục mở thẻ lại quá mất thời gian. Vậy làm sao để mở được thẻ Mastercard một cách nhanh chóng mà không vướng phải những thủ tục phức tạp?

Mở ngay thẻ TPBank – VTC Mastercard nhanh chóng đơn giản ngay tại nhà.

Thẻ TPBank – VTC Mastercardthẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước được đông phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Vì là thẻ ảo nên quý khách không cần đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ và cũng không cần có tài khoản ngân hàng tại TPBank. Mọi thao tác và quá trình đăng ký mở thẻ đều được diễn ra trên internet. Chỉ sau 3 phút đăng ký thẻ quý khách có thể sử dụng thẻ ngay vào việc thanh toán.

Điều kiện đăng ký mở thẻ khá đơn giản. Quý khách không cần chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Chỉ với một số điện thoại quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ Mastercard và phí mở thẻ là 6000 đồng/thẻ. Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn của Mastercard. Ngoài ra với công nghệ mã CVC động dùng một lần quý khách có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán.

Xem thêm về thẻ Mastercard tại đây

BÌNH LUẬN