3 hình thức đóng tiền mạng FPT nhanh nhất tại Hà Nội

0
247
Thanh toán cước internet FPT ở đâu Hà Nội? Địa chỉ đóng tiền cước FPT

FPT đang là đơn vị cung cấp Internet được lòng người dân thủ đô bởi tình trạng mạng duy trì ổn định. Để thanh toán hóa đơn mạng FPT, khách hàng có nhiều cách để hoàn thành. Để tránh tình huống phải di chuyển đến quầy giao dịch đóng tiền trực tiếp, hay nhân viên đến thu tiền khi bạn vắng nhà, bạn có thể đóng tiền mạng FPT online cực dễ dàng…Sau đây là 3 cách đơn giản nhất cho bạn.

Đóng tiền mạng FPT bằng VTC Pay 

VTC Pay là Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Bên cạnh việc thanh toán online nhanh chóng, VTC Pay còn có dịch vụ nhắc nợ tự động và sắp tới là thanh toán tự động. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng bị cắt mạng do quên đóng tiền điện, hay vội vàng đến quầy giao dịch để nộp tiền.

cuoc-internet-vtc365

Bên cạnh dịch vụ thanh toán hóa đơn Internet, VTC Pay còn cung cấp các dịch vụ khác như thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình và điện thoại cố định. Chỉ với một ứng dụng điện thoại miễn, bạn sẽ không còn phải lo lắng với cả đống hóa đơn gia đình. Xem hướng dẫn đóng tiền mạng FPT bằng VTC Pay tại đây!

Với cách thanh toán này, bạn sẽ không phải tốn 8.800đ hàng tháng cho phí thu tiền Internet tại nhà nữa. Đăng ký ngay VTC Pay để trải nghiệm ứng dụng thanh toán hóa đơn nhỏ mà có võ này.

Đóng tiền mạng qua Internet Banking 

Hiện tại, nhà cung cấp mạng FPT có liên kết với một số ngân hàng để phát triển dịch vụ thanh toán cước Internet qua Internet Banking (IB). Các ngân hàng nội địa có áp dụng hình thức này là Vietcombank (VCB) , DongA Bank, TP Bank và Techcombank. Với phương thức thanh toán này ở Ngân hàng VCB người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước:

  • Bước 1: cập tài khoản IB cá nhân tại Ngân hàng (tài khoản đảm bảo có đủ tiền để thanh toán)
  • Bước 2: Chọn Thanh toán => Thanh toán Hóa đơn
  • Bước 3: Chọn Dịch vụ (Cước Internet), Nhà cung cấp dịch vụ (FPT ADSL Miền Bắc) rồi điền Mã khách hàng (Số hợp đồng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom) và chọn Xác nhận để hoàn thành thanh khoản.

Đóng tiền mạng bằng SMS Banking 

SMS Banking là một trong những hình thức thanh toán được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi tính tiện lợi. Bời khi không có thiết bị có kết nối 3G, 4G hay wifi thì việc sử dụng hai cách thức trên là khó khăn với người dùng.

Tuy nhiên, để áp dụng cách thanh toán này bạn cần có tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua tin nhắn điện thoại di động tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong số hơn 100 điểm giao dich của Techcombank trên toàn quốc. Đối với khách hàng mới đăng ký làm thẻ Ngân hàng của 1 trong 2 ngân hàng này, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn đăng ký dịch vụ SMS Banking. Còn với khách hàng đã có sẵn, bạn phải di chuyển tới điểm giao dịch để đăng ký.

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn Internet qua SMS Banking với mức phí tùy theo quy định của Ngân hàng

Đóng tiền mạng bằng Mobile Banking

Bạn cần thao tác trên thanh menu của ứng dụng DongA Mobile Banking để thanh toán hóa đơn Internet.
Bạn cần thao tác trên thanh menu của ứng dụng DongA Mobile Banking để thanh toán hóa đơn Internet.

Nhiều người sẽ thắc mắc SMS Banking với Mobile Banking thì có gì khác nhau? Mobile Banking chỉ áp dụng với ngân hàng DongA Bank. Khi đó, để thanh toán hóa đơn Internet, bạn cần tải ứng dụng DongA Mobile Banking về điện thoại di động cá nhân. Sau đó, bạn có thể thao tác để thanh toán ngay lập tức cước dịch vụ viễn thông Internet ADSL của FPT Telecom tại bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Đóng tiền mạng online trên VTC Pay – Nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi 

VTC Pay tự hào là đơn vị hợp tác với FPT Telecom để giúp khách hàng Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác có thể thanh toán hóa đơn Internet mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.


——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

 

BÌNH LUẬN