Tổng hợp 3 cách thanh toán cước Viettel trả sau 2018

0
49 views

Có 5 cách giúp khách hàng có thể thanh toán cước Viettel trả sau. Tuy nhiên, mỗi hình thức lại có ưu nhược điểm khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được cách thanh toán phù hợp, đơn giản và tiện lợi nhất, hãy cùng tìm hiểu!

Cách 1: Đóng tiền ngay tại nhà.

Nhà mạng Viettel có một hệ thống nhân viên thu tiền cước tại nhà. Khách hàng khi đăng ký sử dụng hình thức thanh toán này với nhà mạng có thể nộp tiền mặt trực tiếp mỗi khi nhân viên tới thu tiền. Hình thức này tương tự như cách thanh toán cước điện thoại cố địnhMặc dù là hình thức truyền thông được áp dụng từ rất lâu nhưng lại gặp phải nhiều hạn chế như:

 • Khách hàng không rõ thời gian người thu tiền tới nhà và người thu tiền cũng không thể xác định khi nào khách hàng có nhà.
 • Nhân viên thường phải đi thu tiền vào buổi tối – là thời điểm nhạy cảm về tình hình an ninh.

Cách 2: Nộp cước phí tại đại lý nhà mạng 

Hình thức này hoàn toàn hạn chế khi khách hàng phải mất công di chuyển ra đại lý nhà mạng và mạng lưới đại lý của một số nhà mạng cũng không rộng lớn, phủ sóng tới từng địa phương.

Cách 3: Thanh toán cước Viettel trả sau qua Internet Banking

Mặc dù rất tiện lợi và hiện đại, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết hoặc chưa đủ điều kiện để tiếp cận hình thức này. Nguyên nhân do người Việt vẫn quen với việc sử dụng tiền mặt hơn, hoặc một số ngân hàng nội địa chưa liên kết tiện ích này.

Cách 4: Thanh toán cước Viettel trả sau bằng thẻ cào

 • Bước 1: Quý khách mua mã thẻ cào Viettel tại đây (chiết khấu 3,5%) 
 • Bước 2: Quý khách tiến hành nạp tiền cho thuê bao di động trả sau bằng cách sau: Bấm*199*Mã_số_thẻ_nạp # ⇒ Gọi 

Lưu ý: Để có thể thanh toán cước phí Viettel cho các thuê bao trả sau bằng thẻ cào, bạn cần đăng ký hình thức thanh toán bằng thẻ cào. Trường hợp muốn thay đổi hình thức thanh toán, bạn vui lòng thanh toán hết cước chu kỳ cũ, rồi làm theo một trong các cách sau: Thực hiện thay đổi tại các Cửa hàng Viettel trên toàn quốc (Áp dụng cho tất cả các dịch vụ) hoặc soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK TT gửi 166 (Áp dụng cho dịch vụ di động, Homephone, Dcom).

Cách 5: Nạp tiền điện thoại Viettel trả sau để thanh toán cước 

Bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel trả sau để thanh toán cước di động nhanh chóng, tiện lợi tại website: https://365.vtcpay.vn hoặc ứng dụng VTC Pay. Cách nạp tiền này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với cách thanh toán cước truyền thống. Đồng thời, khách hàng còn được chiết khấu 3.2% khi nạp tiền trả sau theo cách này.

Thanh toán cước Viettel trả sau cực đơn giản với app VTC Pay
Thanh toán cước Viettel trả sau cực đơn giản với app VTC Pay

Ví dụ: Với hóa đơn cước di động trả sau tháng 10 là 250.000đ, khi nạp tiền tại VTC Payhoặc app VTC Pay, quý khách được chiết khấu 3.2% và chỉ phải thanh toán 242.000đ. Vừa thanh toán tiện lợi lại được giảm giá ngay thì còn gì tuyệt vời hơn!

Thanh toán cước Viettel trả sau bằng 4 thao tác đơn giản sau đây trên điện thoại di động:

 • Bước 1: Bạn tiến hành tải app VTC Pay về điện thoại di động, app VTC Pay thích ứng trên cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn đăng ký và đăng nhập vào tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Bạn chọn mục Di động/Trả sau. Ngay khi vào mục Di động, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào Danh bạ điện thoại của bạn, tức là, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao cá nhân hoặc bất kỳ thuê bao khác trong danh bạ của mình. Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại cần nạp hoặc ấn chọn số, rồi nhập số tiền muốn nạp.
 • Bước 3: Bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp để hoàn tất giao dịch. Có 3 cách giúp bạn thanh toán, bao gồm:
  – Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Bạn đăng ký mở ví điện tử VTC Pay, nạp tiền vào tài khoản và dùng số dư ví để chi trả. Khi sử dụng cách thức này, bạn được miễn phí phí giao dịch.
  – Thanh toán qua ngân hàng nội địa. Bạn có thể dùng thẻ ATM (đã đăng ký dịch vụ Internet Banking) để thanh toán cho các giao dịch trên trang VTC Pay
  – Thanh toán qua thẻ quốc tế. Tương tự, bạn cũng có thể dùng thẻ Visa, MasterCard hoặc JCB để thanh toán.
 • Bước 4: Nhâp mã OTP (nếu có yêu cầu) để hoàn tất giao dịch.

khuyen-mai-viettel-vtc365

 

BÌNH LUẬN