3 bước nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác miễn phí giao dịch

0
5 views

Nạp tiền điện thoại Mobifone cho bản thân là chuyện quá đơn giản mà ai cũng biết nhưng còn nạp tiền cho thuê bao khác thì sao. Phải làm sao để người nhận được hưởng các khuyến mãi từ nhà mạng và người nạp lại không phải tốn nhiều chi phí? Theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

1. Hình thức bắn tiền để nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác

Để nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác bằng cách này, quý khách cần chú ý:

Thuê bao chuyển tiền phải đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Mobifone nếu chưa đăng ký sẽ không thể thực hiện nạp tiền được cho thuê bao khác.

Thuê bao muốn chuyển tiền phải là thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động tối thiểu 1 năm mới được phép thực hiện chuyển tiền.

Các bước nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác bằng cách bắn tiền:

Bước 1: Bạn đăng ký khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Mobifone bằng cách bấm: *117*Mật khẩu*Mật khẩu# OK trong đó “Mật khẩu” là mật khẩu của bạn, được đánh giống nhau.

Bước 2: Cú pháp nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác là: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu# OK để chuyển tiền.

Lưu ý: khi thực hiện chuyển tiền bằng hình thức này, người chuyển tiền sẽ phải chịu một khoản phí nhất định trong mỗi lần chuyển.

2. Nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác qua ví điện tử VTC Pay

Với VTC Pay, quý khách có thể nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác một cách nhanh chóng mà không hề mất phí giao dịch. Hơn nữa, người nhận cũng sẽ được hưởng những khuyến mãi từ nhà mạng như bình thường.

Bước 1: Tải và đăng ký sau đó đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay trên điện thoại.

Bước 2: Từ màn hình chính, chọn “Di động”.

Nếu muốn nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác, quý khách vui lòng nhập số điện thoại sau đó chọn số tiền mong muốn nạp. Nhớ kiểm tra thật kỹ thông tin, sau đó chọn “Xác nhận” để nạp thẻ điện thoại Mobifone ngay.

Bước 3: Sau khi hoàn tất 3 bước trên, quý khách vui lòng chọn 1 trong các phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa/Quốc tế

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin, vui lòng ấn xác nhận và nhập mã OTP/PDP để hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 4 bước cực đơn giản quý khách đã nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác ngay mà không hề mất phí giao dịch rồi đó. Không chỉ có vậy, khi nạp tiền Mobifone qua ví điện tử VTC Pay, quý khách còn được hưởng chiết khấu lên tới 4,4% đó nha!

 

BÌNH LUẬN