3 bước để người dân Đông Anh – HN thanh toán tiền điện online nhanh nhất

0
9
người dân huyện Đông Anh Hà Nội thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Thanh toán tiền điện là việc hàng tháng, làm cách nào để việc này có thể thực hiện nhanh chóng và tiện lợi nhất? VTC Pay mang đến phương thức thanh toán tiền điện online nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật an toàn cao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây hướng dẫn nộp tiền điện online trên hệ thống VTC Pay cho người dân Đông Anh – Hà Nội.

Những lý do quý khách không thể bỏ qua hình thức thanh toán tiền điện online mới này – VTC Pay.

Mặc dù Hà Nội đã chính thức dừng dịch vụ thu tiền điện tại nhà và khách hàng có thể nộp tiền điện online theo nhiều cách khác như đóng tiền điện tại điểm thu tập trung của Điện lực, điểm thu hộ, điểm giao dịch ngân hàng liên kết thanh toán tiền điện; Hoặc thanh toán tiền điện online qua các tổ chức thanh toán trung gian như dịch vụ Thanh toán hóa đơn VTC Pay, Payoo,…

Theo hình thức thanh toán mới là nộp tiền điện online, người dân khi đóng tiền điện không cần phải di chuyển đến các địa điểm giao dịch, hay không cần phải đóng trong giờ hành chính. Quý khách có thể thanh toán tiền điện tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trên hệ thống thanh toán của VTC Pay.

Điều đặc biệt là, khách hàng có thể thanh toán tiền điện online mà không cần cung cấp nhiều thông tin, chỉ cần Mã khách hàng hoặc Họ tên và địa chỉ nơi sử dụng điện. Thanh toán và tra cứu hóa đơn cùng một lúc trên hệ thống VTC Pay.

Tiết kiệm tối thiểu 50% thời gian và tiền bạc hơn so với hình thức trả tiền điện hàng tháng. Quý khách còn có thể linh động trong việc trả tiền điện, trả bằng Ví điện tử, tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế.

Hướng dẫn chi tiết thanh toán tiền điện online cho người dân Đông Anh trên VTC Pay

Bạn bận rộn tới mức không có thời gian để ra ngân hàng hay điểm thu tiền điện hộ để thanh toán. Hay bạn không muốn phải xếp hàng đợi để thanh toán được hóa đơn tiền điện nhà mình. Giờ đây, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, cước truyền hình, cước internet hay cước điện thoại cố định đều có thể thanh toán được trên VTC Pay.

 – Bước 1: Truy cập hệ thống VTC Pay

(Nếu chưa có tài khoản, quý khách có thể đăng ký tài khoản tại đây)

Đăng nhập, chọn Danh mục sản phẩm Thanh toán hóa đơn ⇒ Tiền điện, sau đó, chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Ví dụ: Người dân Đông Anh – chọn nhà cung cấp dịch vụ là EVN Hà Nội.

thanh toán hóa đơn tiền điện online

Sau đó, quý khách chọn thông tin tra cứu. Có 2 hình thức chọn thông tin tra cứu là Mã khách hàng và Địa chỉ liên lạc. Trong những lần thanh toán tiếp theo, hệ thống sẽ tự động gợi ý mã khách hàng để tránh trường hợp quên mất mã.

 – Bước 2: Nhập mã khách hàng

Sau khi nhập mã khách hàng như trên, mà hình hệ thống sẽ hiển thị thông tin hóa đơn mà khách hàng cần thanh toán. Kiểm tra hóa đơn và xác nhận thanh toán.

 – Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Sang bước này, khách hàng có thể chọn thanh toán hoán đơn tiền điện online theo 3 cách khác nhau: thanh toán theo tài khoản Ví điện tử VTCPay, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế.

thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay

Hướng dẫn thanh toán trên ứng dụng điện thoại Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Khách hàng cũng có thể thanh toán tiền điện online trên ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

thanh toán tiền điện online trên ứng dụng điện thoại

VTC Pay không chỉ cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn trên VTC Pay mà khách hàng còn có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào với giá rẻ, mua vé máy bay giá rẻ,…

Hình thức thanh toán trên Ứng dụng Ví điện tử VTCPay- Thanh toán cước VTC Pay cũng tương tự các bước như trên

Quý khách có thể tải app tại đây, sau khi đăng nhập, chọn Hóa đơn như hình trên và thực hiện các thao tác tương tự như được hướng dẫn trên website.

Mang lại giá trị thanh toán hóa đơn xuyên Việt – thanh toán nhanh chóng trên VTC Pay

thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

BÌNH LUẬN