Ưu đãi cực HOT cho “bộ sưu tập công nghệ đỉnh” tại Nguyễn Kim

0
23 views

Bạn có nhu cầu mua các mặt hàng điện máy, công nghệ? Bạn luôn hứng thú với các món đồ công nghệ đẹp đỉnh và rất muốn rước chúng về làm đẹp cho bộ sưu tập của mình? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy chọn mua ngay cho mình một sản phẩm mà bạn thích trong “bộ sưu tập công nghệ đỉnh” ở Nguyễn Kim để được nhận ưu đãi cực sốc nhé!

Cụ thể, từ ngày 5/5/2017 đến hết ngày 31/5/2017, khi mua hàng công nghệ ở Nguyễn Kim, bạn có cơ hội nhận được những mức ưu đãi cực lớn dành riêng cho một số dòng sản phẩm khi thanh toán 100% bằng thẻ VTC MasterCard. “Bộ sưu tập công nghệ đỉnh” này bao gồm những sản phẩm sau:

bộ sưu tập công nghệ đỉnh

  • Tivi QLED Samsung, máy giặt LG Twin Wash model F2721HTTV/T2735NWLV (giảm 3 triệu đồng).
bộ sưu tập công nghệ đỉnh
Tivi QLED Samsung màn hình cong
bộ sưu tập công nghệ đỉnh
Máy giặt LG TWIN Wash
  • Tất cả máy lạnh thương hiệu Toshiba (giảm 600 nghìn đồng). Riêng sản phẩm này sẽ kết thúc ưu đãi khi 600 suất giảm giá đã được trao tặng hết.
bộ sưu tập công nghệ đỉnh
Máy lạnh Toshiba RAS-H13S3KS-V
  • Tất cả sản phẩm khối số (giảm 5%). Riêng điện thoại Samsung S8/S8+ giảm thêm 1 triệu đồng.
bộ sưu tập công nghệ đỉnh
Samsung Galaxy S8+

Một điều lưu ý đó là chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho những khách hàng là chủ thẻ VTC MasterCard và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng siêu thị điện máy Nguyễn Kim, không áp dụng cho các khách hàng là tổ chức hay công ty… Và mỗi khách hàng chủ thẻ VTC MasterCard chỉ được nhận ưu đãi một lần cho một sản phẩm trong suốt chương trình. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc và có thể sẽ kết thúc trước thời hạn.

Mẹo nhỏ cho bạn: Mỗi thẻ VTC MasterCard chỉ được tham gia 1 lần trong thời gian khuyến mãi. Vì vậy, nếu muốn được hưởng khuyến mại từ 2 lần trở lên, các bạn có thể mở thêm thẻ VTC MasterCard mới để thanh toán, như vậy có thể được hưởng khuyến mại nhiều lần. Tối đa mỗi số điện thoại mở được 6 thẻ VTC MasterCard với phí mở thẻ và phí duy trì hiện tại đang là thập nhất trên thị trường.

Chương trình kéo dài đến hết 31/5/2017 và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Các bạn trẻ đam mê công nghệ đừng bỏ lỡ ưu đãi cực lớn này, hãy nhanh chân đến ngay Nguyễn Kim để sở hữu cho mình một sản phẩm cực đỉnh nhé!

Có thể bạn chưa biết về thẻ VTC Mastercard

TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

Với thẻ VTC Mastercard, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, thanh toán quảng cáo facebook, google,…mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes,.. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.


Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:

–    Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
–    Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
–    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
–    VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

Bạn chưa có thẻ VTC MasterCard? Chuyện nhỏ, mở thẻ online tại đây chỉ 2p – hoàn toàn miễn phí!!!

BÌNH LUẬN