Vì sao game thủ Việt không thể không sở hữu thẻ VTC Mastercard?

0
9

Không giới hạn độ tuổi, mở thẻ online chỉ 2 phút, mức phí rẻ nhất thị trường, nạp, tiêu tùy chỉnh, tối ưu tới từng nghìn, bảo mật cao,.. là những lợi thế khác biệt nhất của thẻ VTC Mastercard so với các thẻ trả trước khác trên thị trường. Đây cũng là lí do mà các gamers chính hiệu không thể không sở hữu cho mình thẻ VTC Mastercard.

Từ lâu nay, việc “vươn ra thế giới” vẫn là nhu cầu cần thiết của các game thủ Việt ưa thích khám phá game global. Đi cùng với đó là nhu cầu thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, các gamer lại gặp nhiều khó khăn trong việc thanh toán như không có thẻ Visa, Master, tài khoản Paypal,… Sự xuất hiện của thẻ VTC Mastercard trên thị trường từ tháng 12/2016 đã mang đến 1 giải pháp tối ưu hơn cho game thủ Việt.

vtcmastercard_1 Với cách thức đăng ký đơn giản nhanh chóng, đăng kí online chỉ 2 phút, sử dụng được ngay sau khi nạp tiền, các gamers thậm chí còn không cần phải đến ngân hàng, không cần đáp ứng những yêu cầu và thủ tục phức tạp khi đăng kí mở thẻ VTC Mastercard. Bất kì game thủ nào cũng có thể sở hữu cho mình tối đa 5 thẻ VTC Mastercard bởi 1 số điện thoại có thể đăng kí tối đa 5 thẻ. Nhờ sở hữu thẻ VTC Mastercard đã giúp các game thủ rất nhiều trong việc thanh toán quốc tế, mua các tựa game bản quyền trong Steam, G2A, hay mua các vật phẩm trong game theo đơn vị tiền USD

vtcmastercard_2

Một số các điểm nổi bật của thẻ VTC Mastercard mà các gamers thường truyền tai nhau:

  • Mở thẻ online đơn giản, nhanh chóng chỉ 2 phút, gamers nào cũng có thể sở hữu thẻ, không giới hạn độ tuổi, thu nhập,…
  • Mức phí rẻ nhất thị trường, miễn phí mở thẻ đầu tiên, các thẻ tiếp theo phí mở thẻ là 6.600Đ và mỗi tháng các gamers chỉ mất duy nhất 1 loại phí là phí duy trì thẻ 4.600Đ.
  • Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu.
  • Bảo mật cao nhờ công nghệ bảo mật qua mã CVC cứ 10 phút thay đổi 1 lần.

Việc VTC Pay và TPBank ra mắt thẻ VTC Mastercard được coi là một đột phá trong vấn đề thanh toán quốc tế của cộng đồng game thủ Việt. Những đánh giá tích cực từ game thủ trong ngày đầu ra mắt sản phẩm đã khẳng định những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận của sản phẩm thẻ ảo này.

Hãy nhanh chóng “có trong tay” chiếc thẻ quốc tế ảo diệu này nhé các gamers!

anh_3_05122016044432

______________

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:
Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Chăm sóc khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Hotline: 19001530
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

 

BÌNH LUẬN